Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp

28 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21513)
Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho sản phẩm iPad Pro không được cao như kỳ vọng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán của sản phẩm khá cao.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành iPad Pro vào tháng 11/2015, với mức giá khởi điểm từ 799 USD, trong khi bộ phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil cũng có mức giá không thấp, lần lượt là 169 USD và 99 USD.

Nếu muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của Apple, người dùng sẽ phải chi ra ít nhất 1097 USD, khoản tiền không hề rẻ cho một chiếc máy tính bảng.

Trang DigiTimes phân tích, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để lấn sâu vào mảng doanh nghiệp, trong bối cảnh hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.


Apple cho biết dự kiến sẽ nhận được khoảng 2.5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm 2015. Trong đó, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.

Thực tế, nếu doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, lượng đơn đặt hàng sản phẩm trong những quý tiếp theo sẽ có thể thấp hơn nữa. Bên cạnh đó, số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Surface Pro 4 và Surface Book, bộ sản phẩm của Microsoft.

iPad Pro là chiếc tablet kích thước lớn của Apple. Máy có màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 265 ppi, vi xử lý Apple A9X, camera 8 MP, camera trước 1.2 MP.
59Vote
41Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)