Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp

28 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21557)
Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho sản phẩm iPad Pro không được cao như kỳ vọng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán của sản phẩm khá cao.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành iPad Pro vào tháng 11/2015, với mức giá khởi điểm từ 799 USD, trong khi bộ phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil cũng có mức giá không thấp, lần lượt là 169 USD và 99 USD.

Nếu muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của Apple, người dùng sẽ phải chi ra ít nhất 1097 USD, khoản tiền không hề rẻ cho một chiếc máy tính bảng.

Trang DigiTimes phân tích, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để lấn sâu vào mảng doanh nghiệp, trong bối cảnh hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.


Apple cho biết dự kiến sẽ nhận được khoảng 2.5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm 2015. Trong đó, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.

Thực tế, nếu doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, lượng đơn đặt hàng sản phẩm trong những quý tiếp theo sẽ có thể thấp hơn nữa. Bên cạnh đó, số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Surface Pro 4 và Surface Book, bộ sản phẩm của Microsoft.

iPad Pro là chiếc tablet kích thước lớn của Apple. Máy có màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 265 ppi, vi xử lý Apple A9X, camera 8 MP, camera trước 1.2 MP.
59Vote
41Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Một viên ngọc của trời nam, Đại Tinh vân Carina, còn có tên là NGC 3372, trải dài hơn 300 năm ánh sáng, một trong những khu vực tạo sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
17 Tháng Hai 2020
Nền kinh tế Nhật Bản đã suy giảm với tốc độ nhanh nhất trong gần sáu năm trong quý tháng 12/2019
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, hãng cho biết sẽ dần chấm dứt các hoạt động bán hàng, thiết kế và kỹ thuật tại Úc và New Zealand và khai tử thương hiệu Holden vào năm 2021.
17 Tháng Hai 2020
Số ca mắc coronavirus mới được báo cáo ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tăng vào thứ Hai (17/02/2020)
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook đã xác nhận sẽ không xếp các bài đăng chính trị được tài trợ, đăng bởi các ngôi sao truyền thông xã hội, vào thư viện quảng cáo chính trị.
16 Tháng Hai 2020
Rất dễ để tìm thấy Tinh vân Chẻ Ba (Trifid), còn được gọi là Messier 20, chỉ với một chiếc kính thiên văn nhỏ.