Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp

28 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21703)
Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho sản phẩm iPad Pro không được cao như kỳ vọng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán của sản phẩm khá cao.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành iPad Pro vào tháng 11/2015, với mức giá khởi điểm từ 799 USD, trong khi bộ phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil cũng có mức giá không thấp, lần lượt là 169 USD và 99 USD.

Nếu muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của Apple, người dùng sẽ phải chi ra ít nhất 1097 USD, khoản tiền không hề rẻ cho một chiếc máy tính bảng.

Trang DigiTimes phân tích, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để lấn sâu vào mảng doanh nghiệp, trong bối cảnh hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.


Apple cho biết dự kiến sẽ nhận được khoảng 2.5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm 2015. Trong đó, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.

Thực tế, nếu doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, lượng đơn đặt hàng sản phẩm trong những quý tiếp theo sẽ có thể thấp hơn nữa. Bên cạnh đó, số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Surface Pro 4 và Surface Book, bộ sản phẩm của Microsoft.

iPad Pro là chiếc tablet kích thước lớn của Apple. Máy có màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 265 ppi, vi xử lý Apple A9X, camera 8 MP, camera trước 1.2 MP.
59Vote
41Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.