Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp

28 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 21253)
Giá Cả Là Nguyên Nhân Khiến iPad Pro Có Số Lượng Đặt Hàng Thấp
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple, số lượng đơn đặt hàng trước cho sản phẩm iPad Pro không được cao như kỳ vọng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá bán của sản phẩm khá cao.

Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành iPad Pro vào tháng 11/2015, với mức giá khởi điểm từ 799 USD, trong khi bộ phụ kiện bàn phím Smart Keyboard và bút cảm ứng Apple Pencil cũng có mức giá không thấp, lần lượt là 169 USD và 99 USD.

Nếu muốn tận dung toàn bộ tính năng trên chiếc tablet màn hình lớn của Apple, người dùng sẽ phải chi ra ít nhất 1097 USD, khoản tiền không hề rẻ cho một chiếc máy tính bảng.

Trang DigiTimes phân tích, với giá bán như vậy, Apple sẽ không có nhiều cơ hội để lấn sâu vào mảng doanh nghiệp, trong bối cảnh hầu hết các công ty lớn đều đang tìm cách cắt giảm chi phí để tối đa hóa lợi nhuận.


Apple cho biết dự kiến sẽ nhận được khoảng 2.5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc iPad Pro trong năm 2015. Trong đó, phần lớn khách hàng đến từ các doanh nghiệp và những đối tác khác có nhu cầu sử dụng trong trường học.

Thực tế, nếu doanh số trong đợt bán ra đầu tiên không tốt, lượng đơn đặt hàng sản phẩm trong những quý tiếp theo sẽ có thể thấp hơn nữa. Bên cạnh đó, số lượng đơn đặt hàng trước cho iPad Pro cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của Surface Pro 4 và Surface Book, bộ sản phẩm của Microsoft.

iPad Pro là chiếc tablet kích thước lớn của Apple. Máy có màn hình 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 265 ppi, vi xử lý Apple A9X, camera 8 MP, camera trước 1.2 MP.
59Vote
41Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.