IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại

30 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15262)
IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại
blank
Q3/2015, Apple có thể đã có một quý kinh doanh thuận lợi với 48 triệu chiếc iPhone bán ra. Nhưng con số vẫn chưa bằng con số của Samsung, công ty đã bán ra được 84.5 triệu smartphone trên toàn cầu.

blank
Theo số liệu thống kê từ IDC, Apple có sự tăng trưởng khá tốt về mặt thị phần với con số 13.5%, mà chủ yếu là do nhu cầu mạnh mẽ cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Còn Samsung đã bán được nhiều smartphone hơn cả Apple và Huawei cộng lại. Trong Q3/2015, tổng lượng smartphone giao đến tay người tiêu dùng là 355.2 triệu máy, tăng 6.8% so với quý trước.


Tuy nhiên, thị phần điện thoại của Samsung lại có sự giảm nhẹ từ 23.9% xuống còn 23.8%. Công ty đang nắm giữ hơn 1/5 lượng smartphone hiện hành trên thị trường Con số này của vài năm trước là 1/3.

Cũng trong Q3/2015, Samsung đã tập trung nhiều hơn cho bộ đôi smartphone cao cấp mới là Note 5 và S6 Edge Plus. Trong khi đó, các thiết bị thuộc phân khúc giá thành dưới 200 USD vẫn đóng vai trò quan trọng trong số lượng smartphone bán ra của Samsung ở các quốc gia đang phát triển.
59Vote
42Vote
34Vote
23Vote
10Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.