IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại

30 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15493)
IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại
blank
Q3/2015, Apple có thể đã có một quý kinh doanh thuận lợi với 48 triệu chiếc iPhone bán ra. Nhưng con số vẫn chưa bằng con số của Samsung, công ty đã bán ra được 84.5 triệu smartphone trên toàn cầu.

blank
Theo số liệu thống kê từ IDC, Apple có sự tăng trưởng khá tốt về mặt thị phần với con số 13.5%, mà chủ yếu là do nhu cầu mạnh mẽ cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Còn Samsung đã bán được nhiều smartphone hơn cả Apple và Huawei cộng lại. Trong Q3/2015, tổng lượng smartphone giao đến tay người tiêu dùng là 355.2 triệu máy, tăng 6.8% so với quý trước.


Tuy nhiên, thị phần điện thoại của Samsung lại có sự giảm nhẹ từ 23.9% xuống còn 23.8%. Công ty đang nắm giữ hơn 1/5 lượng smartphone hiện hành trên thị trường Con số này của vài năm trước là 1/3.

Cũng trong Q3/2015, Samsung đã tập trung nhiều hơn cho bộ đôi smartphone cao cấp mới là Note 5 và S6 Edge Plus. Trong khi đó, các thiết bị thuộc phân khúc giá thành dưới 200 USD vẫn đóng vai trò quan trọng trong số lượng smartphone bán ra của Samsung ở các quốc gia đang phát triển.
59Vote
42Vote
34Vote
23Vote
10Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.