IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại

30 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15525)
IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại
blank
Q3/2015, Apple có thể đã có một quý kinh doanh thuận lợi với 48 triệu chiếc iPhone bán ra. Nhưng con số vẫn chưa bằng con số của Samsung, công ty đã bán ra được 84.5 triệu smartphone trên toàn cầu.

blank
Theo số liệu thống kê từ IDC, Apple có sự tăng trưởng khá tốt về mặt thị phần với con số 13.5%, mà chủ yếu là do nhu cầu mạnh mẽ cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Còn Samsung đã bán được nhiều smartphone hơn cả Apple và Huawei cộng lại. Trong Q3/2015, tổng lượng smartphone giao đến tay người tiêu dùng là 355.2 triệu máy, tăng 6.8% so với quý trước.


Tuy nhiên, thị phần điện thoại của Samsung lại có sự giảm nhẹ từ 23.9% xuống còn 23.8%. Công ty đang nắm giữ hơn 1/5 lượng smartphone hiện hành trên thị trường Con số này của vài năm trước là 1/3.

Cũng trong Q3/2015, Samsung đã tập trung nhiều hơn cho bộ đôi smartphone cao cấp mới là Note 5 và S6 Edge Plus. Trong khi đó, các thiết bị thuộc phân khúc giá thành dưới 200 USD vẫn đóng vai trò quan trọng trong số lượng smartphone bán ra của Samsung ở các quốc gia đang phát triển.
59Vote
42Vote
34Vote
23Vote
10Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.