IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại

30 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 15568)
IDC: Số Smartphone Samsung Bán Ra Trong Q3/2015 Nhiều Hơn Apple Và Huawei Cộng Lại
blank
Q3/2015, Apple có thể đã có một quý kinh doanh thuận lợi với 48 triệu chiếc iPhone bán ra. Nhưng con số vẫn chưa bằng con số của Samsung, công ty đã bán ra được 84.5 triệu smartphone trên toàn cầu.

blank
Theo số liệu thống kê từ IDC, Apple có sự tăng trưởng khá tốt về mặt thị phần với con số 13.5%, mà chủ yếu là do nhu cầu mạnh mẽ cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Còn Samsung đã bán được nhiều smartphone hơn cả Apple và Huawei cộng lại. Trong Q3/2015, tổng lượng smartphone giao đến tay người tiêu dùng là 355.2 triệu máy, tăng 6.8% so với quý trước.


Tuy nhiên, thị phần điện thoại của Samsung lại có sự giảm nhẹ từ 23.9% xuống còn 23.8%. Công ty đang nắm giữ hơn 1/5 lượng smartphone hiện hành trên thị trường Con số này của vài năm trước là 1/3.

Cũng trong Q3/2015, Samsung đã tập trung nhiều hơn cho bộ đôi smartphone cao cấp mới là Note 5 và S6 Edge Plus. Trong khi đó, các thiết bị thuộc phân khúc giá thành dưới 200 USD vẫn đóng vai trò quan trọng trong số lượng smartphone bán ra của Samsung ở các quốc gia đang phát triển.
59Vote
42Vote
34Vote
23Vote
10Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.