Samsung Sẽ Tiến Hành Sản Xuất Hàng Loạt Chip Exynos 8890 Cho Galaxy S7 Từ Tháng 12/2015

29 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 18082)
Samsung Sẽ Tiến Hành Sản Xuất Hàng Loạt Chip Exynos 8890 Cho Galaxy S7 Từ Tháng 12/2015
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip Exynos 8890 từ tháng 12/2015.

Được biết, Samsung đang trong quá trình hoàn thiện nhằm tối ưu hóa hiệu năng và tốc độ xử lý của Exynos 8890. Theo dự kiến, công ty sẽ bắt đầu sản xuất các bộ xử lý Exynos 8890 tại nhà máy Giheung, Hàn Quốc, từ tháng 12/2015. Đây được xem là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Samsung, đặc biệt là ở mảng linh kiện bán dẫn, vì vi xử lý mới dự kiến sẽ sử dụng các nhân CPU do chính hãng tùy biến, thay cho các nhân có sẵn do ARM thiết kế như trước đây. Nhân tùy biến mới có tên mã M1, còn được gọi là “Mongoose”, có xung nhịp tối đa khoảng 2.3 GHz.


Bên cạnh đó, Samsung cũng có dự định sẽ tích hợp các bộ xử lý đồ họa GPU do chính hãng thiết kế, nhưng dự án hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển , nên vẫn chưa có nhiều thông tin về công nghệ mới trên chip Exynos 8890.

Hiện công ty đang tập trung tối ưu hóa hiệu năng và hiệu suất làm việc của chip Exynos 8890 trên các thiết bị di dộng, dựa trên quy trình 14nm FinFET. Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung có thể sẽ phát hành Galaxy S7 với 3 tùy chọn vi xử lý khác nhau, bao gồm Snapdragon 820, Exynos 7422 và Exynos 8890. Ngoài ra, công ty cũng chia sẻ hiện đang hợp tác với Jim Keller – chuyên gia thiết kế của AMD – để phát triển thế hệ vi xử lý Exynos tiếp theo.
57Vote
46Vote
33Vote
21Vote
12Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động