Samsung Galaxy View: Tablet Khổng Lồ Chuyên Dành Cho Các Video

29 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 19701)
Samsung Galaxy View: Tablet Khổng Lồ Chuyên Dành Cho Các Video
blank
Hạ tuần tháng 10/2015, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy View – chiếc máy tính bảng khổng lồ 18.4 inch. Nhìn chung,dù được gọi là “máy tính bảng khổng lồ” nhưng Galaxy View có thể được xem là một chiếc TV nhiều hơn.

Theo đó, Samsung Galaxy View được trang bị một chân đứng ở mặt sau, giúp nó có thể dựng trên bất kỳ mặt phẳng nào. Máy cũng trang bị tay cầm để người dùng thuận tiện cầm đi, nhưng thực tế, sẽ hiếm khi người dùng mang một chiếc máy tính bảng 18.4 inch trên tay khi đang đi ngoài đường. Dễ dàng thấy được, Galaxy View sẽ được chuộng sử dụng tại gia hoặc văn phòng hơn.


Samsung Galaxy View được trang bị màn hình 18.6 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, bộ xử lý 8 nhân, xung nhịp 1.6 GHz, 2 GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB qua khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 5700 mAh, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.1, và Cat. 6 LTE, được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi xuất xưởng. Ngoài ra, máy còn được trang bị cặp loa ngoài 4W, đi cùng với đó là khá nhiều ứng dụng xem video như Netflix, Hulu, YouTube...
519Vote
48Vote
37Vote
213Vote
111Vote
3.258
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".