Samsung Galaxy J3 Đạt Chứng Nhận Từ FCC

Sunday, November 1, 20159:00 PM(View: 21986)
Samsung Galaxy J3 Đạt Chứng Nhận Từ FCC
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC. Hiện các thông tin về SM-J3109 vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể thiết bị mới của Samsung sẽ là Galaxy J3.

Căn cứ theo chứng nhận của FCC, SM-J3109 sẽ hoạt động trên các băng tần TD-LTE và WCDMA, đồng thời hỗ trợ các chuẩn giao tiếp không dây phổ biến khác như Bluetooth, WiFi và NFC.

SM-J3109 được cho là sẽ chạy Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz. Một số thông tin về cấu hình đáng chú ý khác bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải 720p, camera trước 5MP, camera chính 8MP, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB.


Ngoài ra, thông qua hình vẽ phác thảo, có thể phần nào hình dung ra thiết kế cơ bản của SM-J3109. Máy sẽ có thiết kế hình chữ nhật truyền thống, cùng các góc được bo tròn. Phần diện tích của camera khá lớn, đi kèm đèn flash LED và speaker. Trong tháng 09/2015, Samsung đã ra mắt Galaxy J2 với màn hình 4.7 inch và camera chính 5 MP. SM-J3109, hay Samsung Galaxy J3, rất có thể sẽ là một bản nâng cấp của J2.
547Vote
45Vote
313Vote
27Vote
17Vote
479
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
Thursday, January 7, 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
Thursday, January 7, 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
Thursday, January 7, 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
Thursday, January 7, 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.