Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5

02 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19210)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7. Nhưng cũng có thể Samsung sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.

Theo đó, việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 có thể sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại các thị trường khác nhau. Được biết, cảm biến IMX300 của Sony hiện đang được sử dụng trên Xperia Z5 và dẫn đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

Dù vậy, Sony được cho là đang có ý muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nhưng nếu thoả thuận giữa Samsung và Sony thành công, số lượng hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra sẽ tạo một bước đột phá cho mảng cảm biến ảnh của Sony.


Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), mang đến tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0.03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với các tính năng mô hình màu RWB mới nhằm tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thực tế, cảm biến IMX300 có độ phân giải 25 MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23 MP ở khung hình 16:9, hoặc 21 MP ở khung hình 4:3.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.