Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5

02 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19062)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7. Nhưng cũng có thể Samsung sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.

Theo đó, việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 có thể sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại các thị trường khác nhau. Được biết, cảm biến IMX300 của Sony hiện đang được sử dụng trên Xperia Z5 và dẫn đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

Dù vậy, Sony được cho là đang có ý muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nhưng nếu thoả thuận giữa Samsung và Sony thành công, số lượng hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra sẽ tạo một bước đột phá cho mảng cảm biến ảnh của Sony.


Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), mang đến tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0.03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với các tính năng mô hình màu RWB mới nhằm tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thực tế, cảm biến IMX300 có độ phân giải 25 MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23 MP ở khung hình 16:9, hoặc 21 MP ở khung hình 4:3.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.