Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5

02 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19087)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7. Nhưng cũng có thể Samsung sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.

Theo đó, việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 có thể sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại các thị trường khác nhau. Được biết, cảm biến IMX300 của Sony hiện đang được sử dụng trên Xperia Z5 và dẫn đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

Dù vậy, Sony được cho là đang có ý muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nhưng nếu thoả thuận giữa Samsung và Sony thành công, số lượng hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra sẽ tạo một bước đột phá cho mảng cảm biến ảnh của Sony.


Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), mang đến tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0.03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với các tính năng mô hình màu RWB mới nhằm tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thực tế, cảm biến IMX300 có độ phân giải 25 MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23 MP ở khung hình 16:9, hoặc 21 MP ở khung hình 4:3.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.