Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5

02 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19727)
Galaxy S7 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Biến Camera Trên Xperia Z5
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7. Nhưng cũng có thể Samsung sẽ sử dụng song song với cảm biến ảnh của Sony.

Theo đó, việc sử dụng cảm biến ảnh của Samsung hoặc Sony trên Galaxy S7 có thể sẽ phụ thuộc vào từng biến thể tại các thị trường khác nhau. Được biết, cảm biến IMX300 của Sony hiện đang được sử dụng trên Xperia Z5 và dẫn đầu trong những bài kiểm tra camera di động của DxOMark.

Dù vậy, Sony được cho là đang có ý muốn độc quyền cảm biến ảnh cho dòng điện thoai Xperia của hãng. Nhưng nếu thoả thuận giữa Samsung và Sony thành công, số lượng hàng triệu thiết bị Galaxy S7 được bán ra sẽ tạo một bước đột phá cho mảng cảm biến ảnh của Sony.


Cảm biến IMX300 có 192 điểm lấy nét (hybrid autofocus system), mang đến tốc độ lấy nét rất nhanh trong vòng 0.03 giây. Còn cảm biến ảnh ISOCELL 20MP của Samsung được xây dựng trên quy trình 28nm, với các tính năng mô hình màu RWB mới nhằm tăng cường độ nhạy sáng và giảm nhiễu trong điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thực tế, cảm biến IMX300 có độ phân giải 25 MP, với một số góc không dùng nên mật độ phân giải còn 23 MP ở khung hình 16:9, hoặc 21 MP ở khung hình 4:3.
528Vote
40Vote
31Vote
21Vote
12Vote
4.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.