Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017

02 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 15452)
Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, David Vos – người đứng đầu dự án Project Wing của Google, chuyên về việc sử dụng máy bay không người lái (drone) để giao hàng – đã tiết lộ rằng, dịch vụ này có thể sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017.

 David Vos chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là sẽ lập ra một công ty thương mại và hoạt động trong năm 2017”

Amazon và một số công ty khác cũng đang thử nghiệm việc giao hàng bằng drone. Trong thử nghiệm giao hàng bằng drone của Amazon, chiếc drone sẽ mang kiện hàng nặng khoảng 2.3 kg đến đích trong vòng 30 phút, và đưa nó xuống đất bằng một sợi dây mà không cần phải đáp xuống.


Hiện chưa rõ Google sẽ sử dụng loại drone nào, mức chi phí của dịch vụ, và những điều kiện về hàng hóa được phép chuyển phát. Các thông tin về Project Wing xuất hiện từ năm 2014.

Tính đến tháng 11/2015, Project Wing đã và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, khác với các công ty khác, dự án Project Wing của Google được cho là sẽ hướng tới mục tiêu chuyển hàng cứu trợ và nhu yếu phẩm cho các khu vực vùng sâu vùng xa nhiều hơn.
518Vote
43Vote
37Vote
29Vote
112Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.