Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017

02 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 15528)
Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, David Vos – người đứng đầu dự án Project Wing của Google, chuyên về việc sử dụng máy bay không người lái (drone) để giao hàng – đã tiết lộ rằng, dịch vụ này có thể sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017.

 David Vos chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là sẽ lập ra một công ty thương mại và hoạt động trong năm 2017”

Amazon và một số công ty khác cũng đang thử nghiệm việc giao hàng bằng drone. Trong thử nghiệm giao hàng bằng drone của Amazon, chiếc drone sẽ mang kiện hàng nặng khoảng 2.3 kg đến đích trong vòng 30 phút, và đưa nó xuống đất bằng một sợi dây mà không cần phải đáp xuống.


Hiện chưa rõ Google sẽ sử dụng loại drone nào, mức chi phí của dịch vụ, và những điều kiện về hàng hóa được phép chuyển phát. Các thông tin về Project Wing xuất hiện từ năm 2014.

Tính đến tháng 11/2015, Project Wing đã và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, khác với các công ty khác, dự án Project Wing của Google được cho là sẽ hướng tới mục tiêu chuyển hàng cứu trợ và nhu yếu phẩm cho các khu vực vùng sâu vùng xa nhiều hơn.
518Vote
43Vote
37Vote
29Vote
112Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.