Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017

02 Tháng Mười Một 201510:00 CH(Xem: 15593)
Google Sẽ Cung Cấp Dịch Vụ Giao Hàng Bằng Drone Từ Năm 2017
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, David Vos – người đứng đầu dự án Project Wing của Google, chuyên về việc sử dụng máy bay không người lái (drone) để giao hàng – đã tiết lộ rằng, dịch vụ này có thể sẽ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017.

 David Vos chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là sẽ lập ra một công ty thương mại và hoạt động trong năm 2017”

Amazon và một số công ty khác cũng đang thử nghiệm việc giao hàng bằng drone. Trong thử nghiệm giao hàng bằng drone của Amazon, chiếc drone sẽ mang kiện hàng nặng khoảng 2.3 kg đến đích trong vòng 30 phút, và đưa nó xuống đất bằng một sợi dây mà không cần phải đáp xuống.


Hiện chưa rõ Google sẽ sử dụng loại drone nào, mức chi phí của dịch vụ, và những điều kiện về hàng hóa được phép chuyển phát. Các thông tin về Project Wing xuất hiện từ năm 2014.

Tính đến tháng 11/2015, Project Wing đã và đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, khác với các công ty khác, dự án Project Wing của Google được cho là sẽ hướng tới mục tiêu chuyển hàng cứu trợ và nhu yếu phẩm cho các khu vực vùng sâu vùng xa nhiều hơn.
518Vote
43Vote
37Vote
29Vote
112Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.