BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology

04 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17132)
BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, sau một thời gian đàm phán, BlackBerry đã hoàn tất thương vụ mua lại Good Technology. Được biết, thương vụ có giá 425 triệu USD, là một động thái trong chuỗi nỗ lực tiếp tục khẳng định vị thế của BlackBerry. Thương vụ mới của BlackBerry hứa hẹn sẽ mang lại một nền tảng an toàn với nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị thuộc nhiều nền tảng.

Good Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật dành cho di động, có trụ sở tại Mỹ. Việc mua lại Good Technology sẽ giúp bổ sung thêm dịch vụ và công nghệ của Google vào hệ thống bảo mật của BlackBerry. Trước đó, hệ thống đã được xây dựng trên hệ điều hành Android, BB10 và sẽ mở rộng khả năng quản lý phần cứng từ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả iOS và Windows.


John Chen, CEO của BlackBerry, đã xác nhận về thương vụ :

“Good Technology và BlackBerry là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó có thể giúp BlackBerry giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với các CIO – để quản lý một cách an toàn nhất tất cả các loại mô hình triển khai dành cho bất kỳ thiết bị thuộc nền tảng nào, thậm chí là trên cả đám mây điện toán. Chúng tôi đang tạo ra một giải pháp có giá trị cao hơn với khả năng mở rộng khả năng quản lý di động dành cho doanh nghiệp, hợp tác và ứng dụng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất và an toàn nhất để đáp ứng các mục tiêu di động doanh nghiệp”.
58Vote
43Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.