BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology

04 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17338)
BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, sau một thời gian đàm phán, BlackBerry đã hoàn tất thương vụ mua lại Good Technology. Được biết, thương vụ có giá 425 triệu USD, là một động thái trong chuỗi nỗ lực tiếp tục khẳng định vị thế của BlackBerry. Thương vụ mới của BlackBerry hứa hẹn sẽ mang lại một nền tảng an toàn với nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị thuộc nhiều nền tảng.

Good Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật dành cho di động, có trụ sở tại Mỹ. Việc mua lại Good Technology sẽ giúp bổ sung thêm dịch vụ và công nghệ của Google vào hệ thống bảo mật của BlackBerry. Trước đó, hệ thống đã được xây dựng trên hệ điều hành Android, BB10 và sẽ mở rộng khả năng quản lý phần cứng từ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả iOS và Windows.


John Chen, CEO của BlackBerry, đã xác nhận về thương vụ :

“Good Technology và BlackBerry là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó có thể giúp BlackBerry giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với các CIO – để quản lý một cách an toàn nhất tất cả các loại mô hình triển khai dành cho bất kỳ thiết bị thuộc nền tảng nào, thậm chí là trên cả đám mây điện toán. Chúng tôi đang tạo ra một giải pháp có giá trị cao hơn với khả năng mở rộng khả năng quản lý di động dành cho doanh nghiệp, hợp tác và ứng dụng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất và an toàn nhất để đáp ứng các mục tiêu di động doanh nghiệp”.
58Vote
43Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)
22 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, ông Putin tuyên bố Nga - Trung không có kế hoạch lập liên minh quân sự, nhưng sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.
22 Tháng Mười Hai 2019
Hạ viện Mỹ thông qua dự luật thực thi Hiệp định thương mại Mỹ - Mexico - Canada (USMCA), giúp ông Donald Trump có chiến thắng chính trị quan trọng.
21 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát bắt 334 thành viên băng đảng mafia 'Ndrangheta ở vùng Calabria trong một đợt truy quét tội phạm lớn.
21 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mở mã nguồn của bộ HomeKit Accessory Development Kit dùng để tích hợp các thiết bị phần cứng vào hệ sinh thái nhà thông minh HomeKit.
21 Tháng Mười Hai 2019
Hơn 267 triệu tài khoản Facebook đã bị lộ thông tin ID, số điện thoại và họ tên người dùng.