BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology

04 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17334)
BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, sau một thời gian đàm phán, BlackBerry đã hoàn tất thương vụ mua lại Good Technology. Được biết, thương vụ có giá 425 triệu USD, là một động thái trong chuỗi nỗ lực tiếp tục khẳng định vị thế của BlackBerry. Thương vụ mới của BlackBerry hứa hẹn sẽ mang lại một nền tảng an toàn với nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị thuộc nhiều nền tảng.

Good Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật dành cho di động, có trụ sở tại Mỹ. Việc mua lại Good Technology sẽ giúp bổ sung thêm dịch vụ và công nghệ của Google vào hệ thống bảo mật của BlackBerry. Trước đó, hệ thống đã được xây dựng trên hệ điều hành Android, BB10 và sẽ mở rộng khả năng quản lý phần cứng từ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả iOS và Windows.


John Chen, CEO của BlackBerry, đã xác nhận về thương vụ :

“Good Technology và BlackBerry là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó có thể giúp BlackBerry giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với các CIO – để quản lý một cách an toàn nhất tất cả các loại mô hình triển khai dành cho bất kỳ thiết bị thuộc nền tảng nào, thậm chí là trên cả đám mây điện toán. Chúng tôi đang tạo ra một giải pháp có giá trị cao hơn với khả năng mở rộng khả năng quản lý di động dành cho doanh nghiệp, hợp tác và ứng dụng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất và an toàn nhất để đáp ứng các mục tiêu di động doanh nghiệp”.
58Vote
43Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.