BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology

04 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17587)
BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, sau một thời gian đàm phán, BlackBerry đã hoàn tất thương vụ mua lại Good Technology. Được biết, thương vụ có giá 425 triệu USD, là một động thái trong chuỗi nỗ lực tiếp tục khẳng định vị thế của BlackBerry. Thương vụ mới của BlackBerry hứa hẹn sẽ mang lại một nền tảng an toàn với nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị thuộc nhiều nền tảng.

Good Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật dành cho di động, có trụ sở tại Mỹ. Việc mua lại Good Technology sẽ giúp bổ sung thêm dịch vụ và công nghệ của Google vào hệ thống bảo mật của BlackBerry. Trước đó, hệ thống đã được xây dựng trên hệ điều hành Android, BB10 và sẽ mở rộng khả năng quản lý phần cứng từ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả iOS và Windows.


John Chen, CEO của BlackBerry, đã xác nhận về thương vụ :

“Good Technology và BlackBerry là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó có thể giúp BlackBerry giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với các CIO – để quản lý một cách an toàn nhất tất cả các loại mô hình triển khai dành cho bất kỳ thiết bị thuộc nền tảng nào, thậm chí là trên cả đám mây điện toán. Chúng tôi đang tạo ra một giải pháp có giá trị cao hơn với khả năng mở rộng khả năng quản lý di động dành cho doanh nghiệp, hợp tác và ứng dụng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất và an toàn nhất để đáp ứng các mục tiêu di động doanh nghiệp”.
58Vote
43Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.