BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology

04 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17070)
BlackBerry Hoàn Tất Thương Vụ Thâu Tóm Good Technology
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, sau một thời gian đàm phán, BlackBerry đã hoàn tất thương vụ mua lại Good Technology. Được biết, thương vụ có giá 425 triệu USD, là một động thái trong chuỗi nỗ lực tiếp tục khẳng định vị thế của BlackBerry. Thương vụ mới của BlackBerry hứa hẹn sẽ mang lại một nền tảng an toàn với nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị thuộc nhiều nền tảng.

Good Technology là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật dành cho di động, có trụ sở tại Mỹ. Việc mua lại Good Technology sẽ giúp bổ sung thêm dịch vụ và công nghệ của Google vào hệ thống bảo mật của BlackBerry. Trước đó, hệ thống đã được xây dựng trên hệ điều hành Android, BB10 và sẽ mở rộng khả năng quản lý phần cứng từ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả iOS và Windows.


John Chen, CEO của BlackBerry, đã xác nhận về thương vụ :

“Good Technology và BlackBerry là một sự kết hợp tuyệt vời. Nó có thể giúp BlackBerry giải quyết một trong những thách thức lớn nhất đối với các CIO – để quản lý một cách an toàn nhất tất cả các loại mô hình triển khai dành cho bất kỳ thiết bị thuộc nền tảng nào, thậm chí là trên cả đám mây điện toán. Chúng tôi đang tạo ra một giải pháp có giá trị cao hơn với khả năng mở rộng khả năng quản lý di động dành cho doanh nghiệp, hợp tác và ứng dụng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ tốt nhất và an toàn nhất để đáp ứng các mục tiêu di động doanh nghiệp”.
58Vote
43Vote
35Vote
25Vote
15Vote
3.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.