[20/07] Thêm Xác Nhận Màn Hình QHD Cho Galaxy Note 4, LG Sắp Tung 3 Smartphone Mới

21 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 12583)
[20/07] Thêm Xác Nhận Màn Hình QHD Cho Galaxy Note 4, LG Sắp Tung 3 Smartphone Mới
1. Lộ Danh Sách Ứng Dụng Của Galaxy Note 4

Bản danh sách ứng dụng của Galaxy Note 4 đã vừa bị rò rỉ. Nổi bật nhất trong số những cái tên nổi bật trong số những ứng dụng của Galaxy Note 4 là SStudio_WQHD, cho thấy siêu phẩm thứ 2 trong năm nay của Samsung sẽ được trang bị màn hình độ phân giải QHD. Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt Galaxy Note 4 vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này vào tháng 9 như thường lệ.

blank
2. LG Sắp Ra 3 Smartphone Mới

Thông tin về 3 smartphone mới của LG đã vừa xuất hiện. Thông số phần cứng cho thấy đây đều là những điện thoại hướng tới phân khúc giá rẻ và tầm trung. Cao cấp nhất trong số 3 điện thoại mới của LG là smartphone có tên mã LGD392 với chip lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 4,5 inch WVGA trong khi LGX132 được trang bị khung phần cứng thấp nhất bao gồm chip lõi kép 1 Ghz, 512 MB RAM và màn hình 3,5 inch WVGA. Hiện tại, giá bán cũng như ngày ra mắt của 3 smartphone này vẫn không được công bố.

blank

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.