Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

05 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17401)
Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, trang SamMobile đưa tin về việc Samsung có thể sẽ rút lui hoàn toàn khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển toàn bộ nhân sự sang bộ phận y tế và đội ngũ phát triển smartphone.

Theo đó, trang chủ samsungcamera.com đã không được cập nhật bất kỳ nội dung gì trong nhiều tháng. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho việc chụp ảnh hay không, nhưng có khả năng công ty sẽ không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm camera nào trong thời gian tới.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin không vui dành cho những khách hàng của Samsung, đặc biệt những người yêu thích việc chụp ảnh. Nhìn lại, model máy ảnh NX500 của Samsung hiện đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark dành cho những sản phẩm camera sở hữu cảm biến APS-C tốt nhất trên thị trường.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào đến giới truyền thông. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ tại Bồ Đào Nha đã ngừng bán những mấu máy ảnh NX của Samsung.

Với việc bổ sung thêm hàng loạt nhân sự có chuyên môn tốt từ mảng camera sang bộ phận thiết bị di động, chất lượng của camera trên các thiết bị của Samsung trong tương lai chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể cả về phần cứng lẫn phần mềm.

513Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.