Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

05 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17539)
Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, trang SamMobile đưa tin về việc Samsung có thể sẽ rút lui hoàn toàn khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển toàn bộ nhân sự sang bộ phận y tế và đội ngũ phát triển smartphone.

Theo đó, trang chủ samsungcamera.com đã không được cập nhật bất kỳ nội dung gì trong nhiều tháng. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho việc chụp ảnh hay không, nhưng có khả năng công ty sẽ không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm camera nào trong thời gian tới.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin không vui dành cho những khách hàng của Samsung, đặc biệt những người yêu thích việc chụp ảnh. Nhìn lại, model máy ảnh NX500 của Samsung hiện đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark dành cho những sản phẩm camera sở hữu cảm biến APS-C tốt nhất trên thị trường.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào đến giới truyền thông. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ tại Bồ Đào Nha đã ngừng bán những mấu máy ảnh NX của Samsung.

Với việc bổ sung thêm hàng loạt nhân sự có chuyên môn tốt từ mảng camera sang bộ phận thiết bị di động, chất lượng của camera trên các thiết bị của Samsung trong tương lai chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể cả về phần cứng lẫn phần mềm.

513Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2020
5 quốc gia có công dân thiệt mạng khi tên lửa Iran bắn nhầm máy bay Ukraine yêu cầu Tehran bồi thường cho gia đình nạn nhân.
19 Tháng Giêng 2020
Cơ quan Kiểm toán Chính phủ kết luận phòng ngân sách Nhà Trắng phạm luật khi đóng băng viện trợ quân sự để gây áp lực với Ukraine.
19 Tháng Giêng 2020
Thượng viện Mỹ thông qua hiệp định thương mại Bắc Mỹ mới với số phiếu áp đảo, trao cho Trump chiến thắng thương mại lớn thứ hai.
19 Tháng Giêng 2020
Indonesia, nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á, đang hướng tới trở thành thị trường chứng khoán lớn nhất khu vực.
18 Tháng Giêng 2020
Cổ phiếu Alphabet lập đỉnh mới khi tăng 0.76%, kéo vốn hóa công ty lên 1,000 tỷ USD.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, cơ quan chức năng Nhật Bản ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm virus lạ, vài ngày sau Thái Lan.