Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

05 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17603)
Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, trang SamMobile đưa tin về việc Samsung có thể sẽ rút lui hoàn toàn khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển toàn bộ nhân sự sang bộ phận y tế và đội ngũ phát triển smartphone.

Theo đó, trang chủ samsungcamera.com đã không được cập nhật bất kỳ nội dung gì trong nhiều tháng. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho việc chụp ảnh hay không, nhưng có khả năng công ty sẽ không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm camera nào trong thời gian tới.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin không vui dành cho những khách hàng của Samsung, đặc biệt những người yêu thích việc chụp ảnh. Nhìn lại, model máy ảnh NX500 của Samsung hiện đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark dành cho những sản phẩm camera sở hữu cảm biến APS-C tốt nhất trên thị trường.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào đến giới truyền thông. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ tại Bồ Đào Nha đã ngừng bán những mấu máy ảnh NX của Samsung.

Với việc bổ sung thêm hàng loạt nhân sự có chuyên môn tốt từ mảng camera sang bộ phận thiết bị di động, chất lượng của camera trên các thiết bị của Samsung trong tương lai chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể cả về phần cứng lẫn phần mềm.

513Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.