Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

05 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17362)
Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, trang SamMobile đưa tin về việc Samsung có thể sẽ rút lui hoàn toàn khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển toàn bộ nhân sự sang bộ phận y tế và đội ngũ phát triển smartphone.

Theo đó, trang chủ samsungcamera.com đã không được cập nhật bất kỳ nội dung gì trong nhiều tháng. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho việc chụp ảnh hay không, nhưng có khả năng công ty sẽ không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm camera nào trong thời gian tới.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin không vui dành cho những khách hàng của Samsung, đặc biệt những người yêu thích việc chụp ảnh. Nhìn lại, model máy ảnh NX500 của Samsung hiện đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark dành cho những sản phẩm camera sở hữu cảm biến APS-C tốt nhất trên thị trường.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào đến giới truyền thông. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ tại Bồ Đào Nha đã ngừng bán những mấu máy ảnh NX của Samsung.

Với việc bổ sung thêm hàng loạt nhân sự có chuyên môn tốt từ mảng camera sang bộ phận thiết bị di động, chất lượng của camera trên các thiết bị của Samsung trong tương lai chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể cả về phần cứng lẫn phần mềm.

513Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.