Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số

05 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17370)
Samsung Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thị Trường Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, trang SamMobile đưa tin về việc Samsung có thể sẽ rút lui hoàn toàn khỏi thị trường máy ảnh kỹ thuật số, đồng thời chuyển toàn bộ nhân sự sang bộ phận y tế và đội ngũ phát triển smartphone.

Theo đó, trang chủ samsungcamera.com đã không được cập nhật bất kỳ nội dung gì trong nhiều tháng. Hiện vẫn chưa rõ liệu Samsung có tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho việc chụp ảnh hay không, nhưng có khả năng công ty sẽ không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm camera nào trong thời gian tới.

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là một tin không vui dành cho những khách hàng của Samsung, đặc biệt những người yêu thích việc chụp ảnh. Nhìn lại, model máy ảnh NX500 của Samsung hiện đang giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của DxOMark dành cho những sản phẩm camera sở hữu cảm biến APS-C tốt nhất trên thị trường.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào đến giới truyền thông. Trong khi đó, một số cửa hàng bán lẻ tại Bồ Đào Nha đã ngừng bán những mấu máy ảnh NX của Samsung.

Với việc bổ sung thêm hàng loạt nhân sự có chuyên môn tốt từ mảng camera sang bộ phận thiết bị di động, chất lượng của camera trên các thiết bị của Samsung trong tương lai chắc chắn sẽ có những cải tiến đáng kể cả về phần cứng lẫn phần mềm.

513Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.