Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil

06 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 23187)
Phần Lớn Người Dùng Hào Hứng Với iPad Pro Và Apple Pencil
blank
Một cuộc khảo được thực hiện bởi Retale đã cho thấy, phần lớn người dùng tỏ ra hào hứng với sản phẩm máy tính bảng iPad Pro, và mong muốn sớm được trải nghiệm cùng bút Apple Pencil.

Theo kết quả cuộc khảo sát dựa trên 500 người đang sử dụng các sản phẩm của Apple, có đến 75% người tham gia khảo sát đang chờ đợi sự ra mắt của chiếc tablet màn hình lớn iPad Pro. Bên cạnh đó, 68% người dùng muốn xếp hàng và trở thành người đầu tiên trải nghiệm bút Apple Pencil.

Kết quả khảo sát đi ngược lại với triết lý trước đây của cựu CEO Steve Jobs, ông cho rằng người dùng của Apple sẽ không thích sử dụng bút stylus trên các thiết bị điện tử.

Ngoài ra, 87% người tham gia khảo sát thừa nhận họ muốn trải nghiệm sản phẩm mới trước khi quyết định chi tiền để mua. Trong khi đó, 59% chia sẻ rằng họ vẫn thích mua sản phẩm theo cách truyền thống – tại một cửa hàng vật lý, hơn là mua hàng thông qua Internet.


Nhắc lại, iPad Pro là một sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, là một chiếc tablet với màn hình khá lớn, lên đến 12.9 inch, 5.6 triệu điểm ảnh. Apple tự hào cho biết chất lượng hiển thị của iPad Pro đạt chất lượng rất cao, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm từ trước đến nay của hãng. Máy được trang bị chip Apple A9X, hứa hẹn cho tốc độ nhanh hơn 80% so với những chiếc PC thông thường hiện có trên thị trường. Ngoài ra, máy có camera sau 8 MP, hỗ trợ chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11ac.

iPad Pro sẽ bắt đầu được phát hành vào tháng 11/2015 với các mức giá cụ thể:

Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 32 GB: 799 USD.
Phiên bản Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB: 899 USD.
Phiên bản Wi-Fi Celluar, bộ nhớ trong 128 GB: 999 USD.
Bàn phím Smart Keyboard: 169 USD.
Apple Pencil: 99 USD
519Vote
46Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.