Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7

05 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 17379)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7
Dường như Samsung đang rất nỗ lực phát triển thế hệ camera tiếp theo cho các sản phẩm smartphone của hãng. Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Samsung đang tập trung cho mẫu cảm biến 20 MP với kích thước chỉ 28nm. Cùng với đó là thông tin về việc công ty đã hoàn tất ghi danh thương hiệu BRITECELL.

Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung, khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng và tăng cường tỷ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến.

blank

Có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến mới. Dù vậy, tên gọi tổng thể BRITECELL ít nhiều cũng liên quan tới một sự cải tiến tổng thể, thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới.

Thượng tuần tháng 11/2015, giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ các thông tin về một mẫu cảm biến 12 MP do Samsung phát triển, với diện tích bề mặt lớn (1/2 inch), cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn.

Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12 MP vào sản xuất. Nhìn chung, có thể hãng sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP, hoặc mẫu 20MP cho Galaxy S7. Và “BRITECELL” rất có thể sẽ được dùng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
515Vote
44Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.