Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7

05 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 17435)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7
Dường như Samsung đang rất nỗ lực phát triển thế hệ camera tiếp theo cho các sản phẩm smartphone của hãng. Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Samsung đang tập trung cho mẫu cảm biến 20 MP với kích thước chỉ 28nm. Cùng với đó là thông tin về việc công ty đã hoàn tất ghi danh thương hiệu BRITECELL.

Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung, khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng và tăng cường tỷ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến.

blank

Có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến mới. Dù vậy, tên gọi tổng thể BRITECELL ít nhiều cũng liên quan tới một sự cải tiến tổng thể, thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới.

Thượng tuần tháng 11/2015, giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ các thông tin về một mẫu cảm biến 12 MP do Samsung phát triển, với diện tích bề mặt lớn (1/2 inch), cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn.

Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12 MP vào sản xuất. Nhìn chung, có thể hãng sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP, hoặc mẫu 20MP cho Galaxy S7. Và “BRITECELL” rất có thể sẽ được dùng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
515Vote
44Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng