Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7

05 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 17550)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7
Dường như Samsung đang rất nỗ lực phát triển thế hệ camera tiếp theo cho các sản phẩm smartphone của hãng. Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Samsung đang tập trung cho mẫu cảm biến 20 MP với kích thước chỉ 28nm. Cùng với đó là thông tin về việc công ty đã hoàn tất ghi danh thương hiệu BRITECELL.

Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung, khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng và tăng cường tỷ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến.

blank

Có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến mới. Dù vậy, tên gọi tổng thể BRITECELL ít nhiều cũng liên quan tới một sự cải tiến tổng thể, thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới.

Thượng tuần tháng 11/2015, giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ các thông tin về một mẫu cảm biến 12 MP do Samsung phát triển, với diện tích bề mặt lớn (1/2 inch), cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn.

Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12 MP vào sản xuất. Nhìn chung, có thể hãng sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP, hoặc mẫu 20MP cho Galaxy S7. Và “BRITECELL” rất có thể sẽ được dùng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
515Vote
44Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".