Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7

05 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 17811)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7
Dường như Samsung đang rất nỗ lực phát triển thế hệ camera tiếp theo cho các sản phẩm smartphone của hãng. Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Samsung đang tập trung cho mẫu cảm biến 20 MP với kích thước chỉ 28nm. Cùng với đó là thông tin về việc công ty đã hoàn tất ghi danh thương hiệu BRITECELL.

Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung, khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng và tăng cường tỷ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến.

blank

Có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến mới. Dù vậy, tên gọi tổng thể BRITECELL ít nhiều cũng liên quan tới một sự cải tiến tổng thể, thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới.

Thượng tuần tháng 11/2015, giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ các thông tin về một mẫu cảm biến 12 MP do Samsung phát triển, với diện tích bề mặt lớn (1/2 inch), cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn.

Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12 MP vào sản xuất. Nhìn chung, có thể hãng sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP, hoặc mẫu 20MP cho Galaxy S7. Và “BRITECELL” rất có thể sẽ được dùng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
515Vote
44Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.