Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7

05 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 17298)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu BRITECELL, Gợi Ý Về Cảm Biến Camera Mới Cho Galaxy S7
Dường như Samsung đang rất nỗ lực phát triển thế hệ camera tiếp theo cho các sản phẩm smartphone của hãng. Tháng 11/2015, một số nguồn tin cho biết Samsung đang tập trung cho mẫu cảm biến 20 MP với kích thước chỉ 28nm. Cùng với đó là thông tin về việc công ty đã hoàn tất ghi danh thương hiệu BRITECELL.

Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung, khi nghiên cứu một pattern màu RWB mới nhằm cải thiện độ nhạy sáng và tăng cường tỷ lệ signal-to-noise trong các điều kiện thiếu sáng cho cảm biến.

blank

Có thể Samsung vẫn sẽ sử dụng ISOCELL để mô tả việc cảm biến mới. Dù vậy, tên gọi tổng thể BRITECELL ít nhiều cũng liên quan tới một sự cải tiến tổng thể, thay vì chỉ nhấn mạnh tới pattern RWB mới.

Thượng tuần tháng 11/2015, giới truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ các thông tin về một mẫu cảm biến 12 MP do Samsung phát triển, với diện tích bề mặt lớn (1/2 inch), cho phép các pixel có kích thước lớn hơn giúp thu nhận nhiều ánh sáng hơn.

Samsung sẽ sớm đưa mẫu cảm biến 12 MP vào sản xuất. Nhìn chung, có thể hãng sẽ trang bị mẫu cảm biến 12MP, hoặc mẫu 20MP cho Galaxy S7. Và “BRITECELL” rất có thể sẽ được dùng để đặt tên cho cả 2 loại cảm biến này.
515Vote
44Vote
32Vote
25Vote
12Vote
3.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.