Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3

08 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 18167)
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Galaxy Golden là dòng điện thoại nắp gập cấu hình cao của Samsung. Tháng 11/2015, sau khi xuất hiện một số thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Golden 3 đã nhận được chứng nhận từ TENAA, dường như đã sẵn sàng ra mắt.

Theo đó, một chứng chỉ từ TENAA tiết lộ về một chiếc điện thoại nắp gập mới, có trọng lượng 204g và dày 15.1 mm. Máy sở hữu màn hình 3.9 inch, độ phân giải 768 x 1280 pixel. Trước đây, nguồn tin từ GFXBench từng tiết lộ thiết bị mới của Samsung sẽ có màn hình 4.6 inch.


Về cấu hình, máy được trang bị chip Exynos 8 nhân xung nhịp 2.1 GHz, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB. Galaxy Golder 3 có camera sau 16 MP, trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Tên mã của thiết bị mới là SM-W2016, trong khi trước đó, Galaxy Golden và Golden 2 có tên mã lần lượt là SM-W2014 và SM-W2015.

Hồi năm 2013, Samsung Galaxy Golden ra mắt với giá 700 USD, nên dự kiến mức giá của Golden 3 sắp tới cũng sẽ không hề thấp.
57Vote
41Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.