Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3

08 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 17835)
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Samsung Nhận Được Chứng Chỉ Cho Điện Thoại Nắp Gập Galaxy Golden 3
Galaxy Golden là dòng điện thoại nắp gập cấu hình cao của Samsung. Tháng 11/2015, sau khi xuất hiện một số thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Golden 3 đã nhận được chứng nhận từ TENAA, dường như đã sẵn sàng ra mắt.

Theo đó, một chứng chỉ từ TENAA tiết lộ về một chiếc điện thoại nắp gập mới, có trọng lượng 204g và dày 15.1 mm. Máy sở hữu màn hình 3.9 inch, độ phân giải 768 x 1280 pixel. Trước đây, nguồn tin từ GFXBench từng tiết lộ thiết bị mới của Samsung sẽ có màn hình 4.6 inch.


Về cấu hình, máy được trang bị chip Exynos 8 nhân xung nhịp 2.1 GHz, 3 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB. Galaxy Golder 3 có camera sau 16 MP, trước 5 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Tên mã của thiết bị mới là SM-W2016, trong khi trước đó, Galaxy Golden và Golden 2 có tên mã lần lượt là SM-W2014 và SM-W2015.

Hồi năm 2013, Samsung Galaxy Golden ra mắt với giá 700 USD, nên dự kiến mức giá của Golden 3 sắp tới cũng sẽ không hề thấp.
57Vote
41Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.