Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.

21 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 20012)
Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.
blankHiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn. Vài tháng sau khi Hạ Nghị Viện đã thông qua một dự luật cho phép mở khóa, Thượng Nghị Viện đã thông qua tiêu chuẩn riêng của mình và đạt được phần lớn điều tương tự. Sự khác biệt lớn nhất là thái độ của họ đối với số lượng lớn của việc mở khóa. Không giống như Hạ Nghị Viện, Thượng Nghị Viện không có sự phản đối chủ yếu nhằm vào các đại lý mở khóa thiết bị số lượng lớn. Cả hai cơ quan lập pháp vẫn còn phải cân đối lại các dự luật trước khi trình Tổng Thống ký duyệt nó thành luật. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vấn đề số lượng được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng chính phủ phần lớn đồng thuận với nhau – và bạn có thể sẽ không phải dựa vào lòng tốt của các hãng viễn thông để có quyền kiểm soát nhiều hơn cho các điện thoại mà bạn đã mua.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.