Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.

21 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 18918)
Thượng Nghị Viện Đã Thông Qua Một Dự Luật Hợp Pháp Hóa Cho Các Điện Thoại Di Động Mở Khóa.
blankHiện nay, Hoa Kỳ đã đến gần hơn với một luật để hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại của bạn. Vài tháng sau khi Hạ Nghị Viện đã thông qua một dự luật cho phép mở khóa, Thượng Nghị Viện đã thông qua tiêu chuẩn riêng của mình và đạt được phần lớn điều tương tự. Sự khác biệt lớn nhất là thái độ của họ đối với số lượng lớn của việc mở khóa. Không giống như Hạ Nghị Viện, Thượng Nghị Viện không có sự phản đối chủ yếu nhằm vào các đại lý mở khóa thiết bị số lượng lớn. Cả hai cơ quan lập pháp vẫn còn phải cân đối lại các dự luật trước khi trình Tổng Thống ký duyệt nó thành luật. Và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vấn đề số lượng được đưa ra ở đây. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng chính phủ phần lớn đồng thuận với nhau – và bạn có thể sẽ không phải dựa vào lòng tốt của các hãng viễn thông để có quyền kiểm soát nhiều hơn cho các điện thoại mà bạn đã mua.
53Vote
40Vote
32Vote
22Vote
14Vote
2.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2020
Một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc tổ chức AnGes của Nhật Bản đang chuẩn bị sẵn sàng cho việc sản xuất khoảng 1 triệu liều vaccine Covid-19 trước tháng 03/2021
21 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (21/06/2020), Cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết đã đình chỉ nhập khẩu các sản phẩm gia cầm từ nhà máy chế biến thịt của Tyson có trụ sở ở Mỹ, do lo ngại Covid-19. Tyson Food là một trong những công ty thịt lớn nhất thế giới.
18 Tháng Sáu 2020
Liên minh châu Âu (EU) đang có kế hoạch thắt chặt hệ thống phòng vệ chống lại các công ty nước ngoài được nhà nước trợ cấp, đánh dấu sự gia tăng mạnh mẽ trong nỗ lực của khối nhằm vừa làm giảm những ảnh hưởng từ Trung Quốc và Mỹ vừa bảo vệ lợi ích kinh tế của mình.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Mỹ có thể theo đuổi chính sách hoàn toàn tách biệt khỏi Trung Quốc trong một số điều kiện nhất định.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Ngoại trưởng Anh Raab cáo buộc Nga và các nước khác đang cố tìm cách khai thác những điểm yếu do đại dịch Covid-19 toàn cầu gây ra.
18 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (18/06/2020), Trung Quốc cho biết họ "kiên quyết phản đối" ý kiến từ các ngoại trưởng G7 về việc xem xét lại luật an ninh Hong Kong.