NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng

09 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22838)
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 1
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.

NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 2
Theo đó, hệ thống bàn phím ảo mới được gọi là ARmKeypad, bao gồm một cặp kính khá tương tự như Google Glass, để hiển thị bàn phím ảo và theo dõi vị trí nhấn của ngón tay. Đi cùng với đó còn có một chiếc smartwatch để đo thời gian nhấn phím thông qua rung động khi sử dụng.


NEC cho biết, sản phẩm có thể được dùng ở những nơi không tiện mang theo một chiếc bàn phím, ví dụ như trong lĩnh vực chăm sóc y tế, sản xuất, quản lý tài liệu hay thậm chí là bảo mật…

Hiện chưa rõ cách thức hoạt động của cả phần mềm và phần cứng, cũng như cách mà ARmKeypad có thể giao tiếp với những thiết bị bên ngoài. NEC chỉ tiết lộ rằng phiên bản thương mại của ARmKeypad sẽ được bán ra vào năm 2016, giá cả cũng chưa được tiết lộ.
514Vote
48Vote
311Vote
213Vote
111Vote
357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan