NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng

09 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 22883)
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng
NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 1
Tháng 11/2015, NEC Corp. tiết lộ đang phát triển một thiết bị dựa trên công nghệ thực tế ảo, cho phép người dùng sử dụng cánh tay mình làm bàn phím nhập liệu.

NEC Hứa Hẹn Mang Đến Bàn Phím Ảo Ngay Trên Tay Người Dùng 2
Theo đó, hệ thống bàn phím ảo mới được gọi là ARmKeypad, bao gồm một cặp kính khá tương tự như Google Glass, để hiển thị bàn phím ảo và theo dõi vị trí nhấn của ngón tay. Đi cùng với đó còn có một chiếc smartwatch để đo thời gian nhấn phím thông qua rung động khi sử dụng.


NEC cho biết, sản phẩm có thể được dùng ở những nơi không tiện mang theo một chiếc bàn phím, ví dụ như trong lĩnh vực chăm sóc y tế, sản xuất, quản lý tài liệu hay thậm chí là bảo mật…

Hiện chưa rõ cách thức hoạt động của cả phần mềm và phần cứng, cũng như cách mà ARmKeypad có thể giao tiếp với những thiết bị bên ngoài. NEC chỉ tiết lộ rằng phiên bản thương mại của ARmKeypad sẽ được bán ra vào năm 2016, giá cả cũng chưa được tiết lộ.
514Vote
48Vote
311Vote
213Vote
111Vote
357
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.