TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear

09 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 22809)
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  1
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.


Từ hồi đầu năm 2015 đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về Connected. Đến tháng 11/2015, TAG Heuer Connected đã chính thức ra mắt. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46 mm, dày 12.8mm, nặng 52gram, được phối 2 màu kim loại và titanium đi kèm bộ dây đeo cao su thể thao, với khá nhiều tùy chọn màu sắc gồm: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá và vàng.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  2
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  3
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  4
Connected sở hữu màn hình 1.5 inch LTPS LCD, độ phân giải 360 x 360 pixel, 240 ppi, được bảo vệ bằng kính sapphire. TAG Heuer đưa ra 3 lựa chọn mặt hiển thị đồng hồ, gồm hiển thị kiểu GMT, hiển thị mặt 3 kim và hiển thị kiểu đồng hồ bấm giờ (chronograph) thuộc bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera. Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế mặt khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android.


TAG Heuer Connected được trang bị một mẫu vi xử lý lõi kép của Intel, có tên mã chưa đầy đủ là Z34xx, xung nhịp 1.6 GHz, bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Thiết bị sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  5
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  6
TAG Heuer Connected có mức giá từ 1,500 USD. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, sau thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.
59Vote
44Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.