TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear

09 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 22844)
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  1
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.


Từ hồi đầu năm 2015 đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về Connected. Đến tháng 11/2015, TAG Heuer Connected đã chính thức ra mắt. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46 mm, dày 12.8mm, nặng 52gram, được phối 2 màu kim loại và titanium đi kèm bộ dây đeo cao su thể thao, với khá nhiều tùy chọn màu sắc gồm: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá và vàng.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  2
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  3
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  4
Connected sở hữu màn hình 1.5 inch LTPS LCD, độ phân giải 360 x 360 pixel, 240 ppi, được bảo vệ bằng kính sapphire. TAG Heuer đưa ra 3 lựa chọn mặt hiển thị đồng hồ, gồm hiển thị kiểu GMT, hiển thị mặt 3 kim và hiển thị kiểu đồng hồ bấm giờ (chronograph) thuộc bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera. Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế mặt khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android.


TAG Heuer Connected được trang bị một mẫu vi xử lý lõi kép của Intel, có tên mã chưa đầy đủ là Z34xx, xung nhịp 1.6 GHz, bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Thiết bị sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  5
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  6
TAG Heuer Connected có mức giá từ 1,500 USD. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, sau thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.
59Vote
44Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.