TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear

09 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 22540)
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  1
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.


Từ hồi đầu năm 2015 đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về Connected. Đến tháng 11/2015, TAG Heuer Connected đã chính thức ra mắt. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46 mm, dày 12.8mm, nặng 52gram, được phối 2 màu kim loại và titanium đi kèm bộ dây đeo cao su thể thao, với khá nhiều tùy chọn màu sắc gồm: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá và vàng.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  2
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  3
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  4
Connected sở hữu màn hình 1.5 inch LTPS LCD, độ phân giải 360 x 360 pixel, 240 ppi, được bảo vệ bằng kính sapphire. TAG Heuer đưa ra 3 lựa chọn mặt hiển thị đồng hồ, gồm hiển thị kiểu GMT, hiển thị mặt 3 kim và hiển thị kiểu đồng hồ bấm giờ (chronograph) thuộc bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera. Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế mặt khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android.


TAG Heuer Connected được trang bị một mẫu vi xử lý lõi kép của Intel, có tên mã chưa đầy đủ là Z34xx, xung nhịp 1.6 GHz, bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Thiết bị sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  5
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  6
TAG Heuer Connected có mức giá từ 1,500 USD. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, sau thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.
59Vote
44Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.