Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5

09 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 22662)
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy. Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ thứ 2, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, Galaxy A3 có tên mã là SM-A310F, Galaxy A5 có tên mã là SM-A51DF. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế nguyên khối như các sản phẩm tiền nhiệm, đi cùng bộ khung viền kim loại chắc chắn, vát kim cương, mặt lưng nhựa hoặc bằng kính và cụm camera hơi lồi.

Được biết, bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 mới sẽ có một số thay đổi nhỏ. Cạnh dưới của 2 thiết bị được bố trí dải loa ngoài, cũng như các vạch ăng-ten thường thấy trên các smartphone cao cấp như Galaxy S6.

Bên cạnh đó, màu sắc của bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ kế nhiệm cũng sẽ khá tương đồng với Galaxy Note 5. Dường như Samsung đang muốn lợi dụng những nét đẹp của các smartphone cao cấp, đưa lên các sản phẩm tầm trung, nhằm giúp dòng Galaxy A bán chạy hơn.


Hiện các thông tin về cấu hình của bộ đôi Galaxy A series thế hệ mới chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào những tin đồn trước đó, cùng các cơ sở dữ liệu từ GFXBench, Galaxy A5 thế hệ thứ 2 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Dự kiến, Galaxy A3 có thể sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, dùng chip Exynos 7580 lõi tứ, xung nhịp 1.5 GHz, GPU Mali-T720, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera 13 MP, camera trước 5 MP.

Trong khi đó, Galaxy A5 sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD. Đi cùng với đó là vi xử lý Samsung Exynos 8 nhân, xung nhịp 1.6 GHz. Các thông số còn lại bao gồm: bộ xử lý đồ họa ARM Mali-T720, dung lượng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, camera 13 MP, camera trước 5 MP, lấy nét tự động và hỗ trợ đèn flash LED.

Hiện nguyên mẫu có tên mã SM-A510F đang được thử nghiệm bằng bản Android 5.1.1 Lollipop, tùy biến với giao diện TouchWiz của Samsung.
515Vote
47Vote
38Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.