Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5

09 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 22904)
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy. Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ thứ 2, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, Galaxy A3 có tên mã là SM-A310F, Galaxy A5 có tên mã là SM-A51DF. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế nguyên khối như các sản phẩm tiền nhiệm, đi cùng bộ khung viền kim loại chắc chắn, vát kim cương, mặt lưng nhựa hoặc bằng kính và cụm camera hơi lồi.

Được biết, bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 mới sẽ có một số thay đổi nhỏ. Cạnh dưới của 2 thiết bị được bố trí dải loa ngoài, cũng như các vạch ăng-ten thường thấy trên các smartphone cao cấp như Galaxy S6.

Bên cạnh đó, màu sắc của bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ kế nhiệm cũng sẽ khá tương đồng với Galaxy Note 5. Dường như Samsung đang muốn lợi dụng những nét đẹp của các smartphone cao cấp, đưa lên các sản phẩm tầm trung, nhằm giúp dòng Galaxy A bán chạy hơn.


Hiện các thông tin về cấu hình của bộ đôi Galaxy A series thế hệ mới chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào những tin đồn trước đó, cùng các cơ sở dữ liệu từ GFXBench, Galaxy A5 thế hệ thứ 2 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Dự kiến, Galaxy A3 có thể sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, dùng chip Exynos 7580 lõi tứ, xung nhịp 1.5 GHz, GPU Mali-T720, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera 13 MP, camera trước 5 MP.

Trong khi đó, Galaxy A5 sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD. Đi cùng với đó là vi xử lý Samsung Exynos 8 nhân, xung nhịp 1.6 GHz. Các thông số còn lại bao gồm: bộ xử lý đồ họa ARM Mali-T720, dung lượng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, camera 13 MP, camera trước 5 MP, lấy nét tự động và hỗ trợ đèn flash LED.

Hiện nguyên mẫu có tên mã SM-A510F đang được thử nghiệm bằng bản Android 5.1.1 Lollipop, tùy biến với giao diện TouchWiz của Samsung.
515Vote
47Vote
38Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.