Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5

09 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 23191)
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy. Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ thứ 2, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, Galaxy A3 có tên mã là SM-A310F, Galaxy A5 có tên mã là SM-A51DF. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế nguyên khối như các sản phẩm tiền nhiệm, đi cùng bộ khung viền kim loại chắc chắn, vát kim cương, mặt lưng nhựa hoặc bằng kính và cụm camera hơi lồi.

Được biết, bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 mới sẽ có một số thay đổi nhỏ. Cạnh dưới của 2 thiết bị được bố trí dải loa ngoài, cũng như các vạch ăng-ten thường thấy trên các smartphone cao cấp như Galaxy S6.

Bên cạnh đó, màu sắc của bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ kế nhiệm cũng sẽ khá tương đồng với Galaxy Note 5. Dường như Samsung đang muốn lợi dụng những nét đẹp của các smartphone cao cấp, đưa lên các sản phẩm tầm trung, nhằm giúp dòng Galaxy A bán chạy hơn.


Hiện các thông tin về cấu hình của bộ đôi Galaxy A series thế hệ mới chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào những tin đồn trước đó, cùng các cơ sở dữ liệu từ GFXBench, Galaxy A5 thế hệ thứ 2 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Dự kiến, Galaxy A3 có thể sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, dùng chip Exynos 7580 lõi tứ, xung nhịp 1.5 GHz, GPU Mali-T720, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera 13 MP, camera trước 5 MP.

Trong khi đó, Galaxy A5 sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD. Đi cùng với đó là vi xử lý Samsung Exynos 8 nhân, xung nhịp 1.6 GHz. Các thông số còn lại bao gồm: bộ xử lý đồ họa ARM Mali-T720, dung lượng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, camera 13 MP, camera trước 5 MP, lấy nét tự động và hỗ trợ đèn flash LED.

Hiện nguyên mẫu có tên mã SM-A510F đang được thử nghiệm bằng bản Android 5.1.1 Lollipop, tùy biến với giao diện TouchWiz của Samsung.
515Vote
47Vote
38Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.