Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5

09 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 22333)
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Rò Rỉ Thông Tin Về Thế Hệ Kế Nhiệm Của Galaxy A3 Và A5
Samsung đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng kể từ khi thay đổi ngôn ngữ thiết kế chung của dòng smartphone Galaxy. Tháng 11/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Samsung hiện đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ thứ 2, dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2016.

Theo đó, Galaxy A3 có tên mã là SM-A310F, Galaxy A5 có tên mã là SM-A51DF. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế nguyên khối như các sản phẩm tiền nhiệm, đi cùng bộ khung viền kim loại chắc chắn, vát kim cương, mặt lưng nhựa hoặc bằng kính và cụm camera hơi lồi.

Được biết, bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 mới sẽ có một số thay đổi nhỏ. Cạnh dưới của 2 thiết bị được bố trí dải loa ngoài, cũng như các vạch ăng-ten thường thấy trên các smartphone cao cấp như Galaxy S6.

Bên cạnh đó, màu sắc của bộ đôi Galaxy A3 và Galaxy A5 thế hệ kế nhiệm cũng sẽ khá tương đồng với Galaxy Note 5. Dường như Samsung đang muốn lợi dụng những nét đẹp của các smartphone cao cấp, đưa lên các sản phẩm tầm trung, nhằm giúp dòng Galaxy A bán chạy hơn.


Hiện các thông tin về cấu hình của bộ đôi Galaxy A series thế hệ mới chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa vào những tin đồn trước đó, cùng các cơ sở dữ liệu từ GFXBench, Galaxy A5 thế hệ thứ 2 sẽ là một bản nâng cấp nhẹ so với phiên bản tiền nhiệm.

Dự kiến, Galaxy A3 có thể sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, dùng chip Exynos 7580 lõi tứ, xung nhịp 1.5 GHz, GPU Mali-T720, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera 13 MP, camera trước 5 MP.

Trong khi đó, Galaxy A5 sẽ có kích thước màn hình 5.2 inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD. Đi cùng với đó là vi xử lý Samsung Exynos 8 nhân, xung nhịp 1.6 GHz. Các thông số còn lại bao gồm: bộ xử lý đồ họa ARM Mali-T720, dung lượng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, camera 13 MP, camera trước 5 MP, lấy nét tự động và hỗ trợ đèn flash LED.

Hiện nguyên mẫu có tên mã SM-A510F đang được thử nghiệm bằng bản Android 5.1.1 Lollipop, tùy biến với giao diện TouchWiz của Samsung.
515Vote
47Vote
38Vote
213Vote
111Vote
354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.