Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015

10 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 18975)
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11112015
Apple cho biết iPad Pro sẽ được chính thức phát hành trên 40 quốc gia từ ngày 11/11/2015. Đồng thời, iPad Pro cũng sẽ bắt đầu được phân phối thông qua Apple Retail Stores trong trung tuần tháng 11/2015.

Nhắc lại, iPad Pro có giá 799 USD cho phiên bản 32 GB, và 1079 USD cho phiên bản WiFi + Cellular 128 GB. Phụ kiện của iPad Pro bao gồm bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil stylus, cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Tại thị trường Mỹ, Apple Pencil có giá 99 USD, còn Smart Keyboard có giá 169 USD.

Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple, cho biết: “Thật tuyệt vời khi nhận được những phản ứng sớm về iPad Pro từ các nhà phát triển và khách hàng của Apple. Chúng tôi rất vui khi đưa iPad Pro đến tay khách hàng trên toàn thế giới. iPad Pro là chiếc iPad mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất, mang đến khả năng sáng tạo hơn và hiệu suất cao hơn với màn hình 12.9 inch Retina, chip A9X 64-bit, cùng phụ kiện Apple Pencil và Smart Keyboard mới. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi để thấy được những gì mà người dùng có thể làm với iPad Pro”


Trong tương lai, sẽ sớm có nhiều ứng dụng cập nhật hơn để tận dụng tốt màn hình iPad Pro Retina và phụ kiện bút stylus Apple Pencil. Hiện Apple đang hoàn thiện ứng dụng Paper, gói ứng dụng Photoshop của Andobe, Procreate 3 và UMake, cùng những ứng dụng điển hình khác trên iPad Pro.

Danh sách 40 quốc gia sẽ phát hành iPad Pro bao gồm : Anguilla, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Isle of Man, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ, Anh, Uruguay và quần đảo Virgin.
520Vote
47Vote
33Vote
211Vote
17Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây