Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015

10 Tháng Mười Một 201511:00 CH(Xem: 19172)
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11/11/2015
Apple Sẽ Chính Thức Phát Hành iPad Pro 12.9 Inch Ở Hơn 40 Quốc Gia Từ 11112015
Apple cho biết iPad Pro sẽ được chính thức phát hành trên 40 quốc gia từ ngày 11/11/2015. Đồng thời, iPad Pro cũng sẽ bắt đầu được phân phối thông qua Apple Retail Stores trong trung tuần tháng 11/2015.

Nhắc lại, iPad Pro có giá 799 USD cho phiên bản 32 GB, và 1079 USD cho phiên bản WiFi + Cellular 128 GB. Phụ kiện của iPad Pro bao gồm bàn phím Smart Keyboard và bút Apple Pencil stylus, cũng sẽ được phát hành cùng lúc. Tại thị trường Mỹ, Apple Pencil có giá 99 USD, còn Smart Keyboard có giá 169 USD.

Philip Schiller, Phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple, cho biết: “Thật tuyệt vời khi nhận được những phản ứng sớm về iPad Pro từ các nhà phát triển và khách hàng của Apple. Chúng tôi rất vui khi đưa iPad Pro đến tay khách hàng trên toàn thế giới. iPad Pro là chiếc iPad mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất, mang đến khả năng sáng tạo hơn và hiệu suất cao hơn với màn hình 12.9 inch Retina, chip A9X 64-bit, cùng phụ kiện Apple Pencil và Smart Keyboard mới. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi để thấy được những gì mà người dùng có thể làm với iPad Pro”


Trong tương lai, sẽ sớm có nhiều ứng dụng cập nhật hơn để tận dụng tốt màn hình iPad Pro Retina và phụ kiện bút stylus Apple Pencil. Hiện Apple đang hoàn thiện ứng dụng Paper, gói ứng dụng Photoshop của Andobe, Procreate 3 và UMake, cùng những ứng dụng điển hình khác trên iPad Pro.

Danh sách 40 quốc gia sẽ phát hành iPad Pro bao gồm : Anguilla, Antigua và Barbuda, Australia, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Trung Quốc, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Phần Lan, Pháp, Đức, Gibraltar, Greenland, Guatemala, Hồng Kông, Hungary, Ireland, Isle of Man, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Nga, Singapore, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển , Thụy Sĩ, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ, Anh, Uruguay và quần đảo Virgin.
520Vote
47Vote
33Vote
211Vote
17Vote
3.548
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.